Xét tuyển học Trung cấp Quản trị Nhà hàng tại TPHCM năm 2018
NỘI DUNG
XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG TẠI TPHCM NĂM 2018
Nếu bạn là người có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật, văn hóa ẩm thực cũng như nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực này thì Quản trị nhà hàng chính là ngành học dành riêng cho bạn. Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) gửi đến các bạn thông tin chương trinh đào tạo Trung cấp Quản trị nhà hàng tại TPHCM năm 2018 của một số trường: Trường Trung cấp Việt Giao , Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ,……….
Ngoài ra chương trình đào tạo trung cấp Quản trị nhà hàng năm 2018 trường đào tạo còn trang bị kiến thức để học sinh tốt nghiệp có thể học liên thông lên các bậc cao đẳng và đại học du lịch. Còn một điều quan trọng là sau khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Du lịch lữ hành các bạn được cấp tới tận 2 bằng đó là :
- Bằng tốt nghiệp THPT
- Bằng tốt nghiệp Trung cấp Quản trị nhà hàng
Chỉ tiêu tuyển sinh và hệ đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: Quản trị nhà hàng
– Hệ đào tạo: Trung cấp Quản trị nhà hàng
– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy
Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo
Trung cấp chuyên nghiệp chính quy
– 2 năm – đối với học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông
– 2 năm 3 tháng – đối với học sinh đã học xong THPT chưa đậu tốt nghiệp.
– 3 năm – đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung Học Cơ sở.
Hồ sơ trung cấp quản trị nhà hàng năm 2018
1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
LÝ DO NÊN HỌC TRUNG CẤP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG TẠI TPHCM NĂM 2018
Học ngành Quản trị nhà hàng , sinh viên sẽ được cung cấp khối kiến thức về quản trị nhà hàng; quản trị dịch vụ ăn uống, xây dựng thực đơn và tổ chức hội nghị, hội thảo, yến tiệc;… Từ đó có khả năng hoạch định chiến lược, kế hoạch kinh doanh, chuyên nghiệp hóa cung cách phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế.
- Môi trường làm việc hấp dẫn
- Nhà tổ chức và điều hành giỏi
- Điềm tĩnh và khéo léo xử lý tình huống
- Khả năng ngoại ngữ tốt
- Hành trình gian khổ
- Kiến thức tổng hợp
- Áp lực công việc cao : Vì vậy, trước khi bước chân vào nghề này bạn phải chuẩn bị đầy đủ tinh thần và tâm thế chấp nhận làm việc bất kể thời gian.
- Lòng đam mê và nhiệt huyết
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tự tin thực hiện tốt công việc tại các vị trí sau:
- Nhân viên phục vụ ẩm thực, bàn, bar tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
- Nhân viên pha chế thức uống tại các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống.
- Tham gia công tác quản lý, điều hành tại các bộ phận phục vụ ăn uống trong khách sạn, khu du lịch, khu giải trí, nghỉ dưỡng, nhà hàng.
- Cộng tác viên tham gia công tác đào tạo về nghiệp vụ nhà hàng sau khi tích lũy nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp.
Thông tin liên hệ :