Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất TPHCM

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất TPHCM hiện nay

Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất là ở đâu? Học văn bằng 2 không cò xa lạ với các bạn sinh viên nữa nhưng học Văn bằng 2 Đại học Luật lại là quyết định của nhiều bạn hiện nay. Làm sao trong thời gian ngắn có thể lấy được văn bằng 2. Và nên học ở đâu là tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật để các bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một vài trường Đại học đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật uy tốt nhất tại TPHCM dưới đây.

1. Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh được công nhận là một trong 2 cơ sở đào tạo Đại học Luật uy tín nhất tại Việt Nam và là cơ sở đào tạo luật lớn nhất tại khu vực phía Nam.

Với đội ngũ giảng viên, cán bộ công nhân viên Đại học Luật TPHCM được quy tụ từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó chủ yếu là cán bộ quản lý và đội ngũ giảng viên của trường phần lớn được chi viện và bổ sung từ đội ngũ cán bộ Đại học Luật Hà Nội và Khoa Luật Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

2. Đại học Kinh tế – Luật

Tiếp theo trong danh sách các trường đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật uy tín là trường Đại học Kinh tế – Luật.

Trường Đại học Kinh tế – Luật là một trong những cơ sở giáo dục bậc Đại học hàng đầu về đào tạo các ngành thuộc nhóm ngành Kinh tế và Luật kinh tế.

Trường ĐH Kinh tế – Luật không ngừng xây dựng và hoàn thiện môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên.

3. Đại học Thành Đông

Trường Đại học Thành Đông là cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tốt nhất tại Hải Dương tuy nhiên trường cũng tổ chức chiêu sinh và giảng dạy văn bằng 2 ngành Luật tại TPHCM.

Trường Đại học Thành Đông được thành lập vào năm 2009, giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.

Trường Đại học Thành Đông đã tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, lấy trọng tâm là phương pháp “Interative Learning – Tương tác sư phạm” – một phương pháp giáo dục tiên tiến của Âu Mỹ, đã được công nhận và phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển. Mục tiêu chính của phương pháp này là khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên.

Đây chỉ là một trong các trường tiêu biểu về đào tạo văn bằng 2 Luật. Ngoài ra còn rất nhiều trường cho bạn lựa chọn nhé. Các bạn có thể đăng kí ngay hôm nay để được học Văn bằng 2 Đại học Luật nhé.

Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật

Văn bằng 2 Đại học Luật– Văn phòng tuyển sinh Miền Nam( STRAINCO) thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Đại học Luật như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Luật Kinh Tế

2. Đối tượng tuyển sinh

–Đối tượng: đã có bằng tốt nghiệp THPT/ Cao đẳng/ Đại học. Trường hợp chưa có bằng thì phải có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong thời hạn 6 tháng).

– Hình thức: Xét tuyển

3. Thời gian đào tạo

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tại Hà Nội tuyển sinh thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

5. Hồ sơ tuyển sinh

– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao).
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân.
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4( phía sau ghi họ tên, số cmnd)

Ngoài ra Văn phòng tuyển sinh Miền Nam không những mở các lớp Văn bằng 2 Đại học luật tại Hà Nội mà còn ở tất cả các quận huyện tại TPHCM. Nhằm giúp các bạn chủ động hơn với học văn bằng 2, bạn có thể tham khảo thêm chương trình đào tạo Văn bằng 2 Đại học Luật.

  5. Địa chỉ liên hệ

  5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 179 Đặng Văn Bi - Trường Thọ - Thủ Đức - TPHCM

  5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

  5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

  5.4. Văn phòng Bình Định - Số 1061A Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

  6. Thông tin liên hệ

  - Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Điện thoại: 02822 44 6464. Hotline: 079 480 9555 - 0988 44 6464. Zalo: 0988 44 6464

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC*