Trung cấp mầm non tại Quận 1

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
TRUNG CẤP MẦM NON TẠI QUẬN 1

Mầm non là độ tuổi mà nhận thức của trẻ chưa có gì hết nó giống như một cái túi rỗng. Việc dạy dỗ và chăm sóc của các cô giáo trong giai đoạn này rất quan trọng. Chính vì vậy ngành sư phạm mầm non rất là cần thiết, đặc biệt là trung cấp mầm non tại quận 1.

1.Chỉ tiêu tuyển sinh và hệ đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: sư phạm mầm non

– Hệ đào tạo: Trung cấp mầm non

– Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy

2.Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo trung cấp mầm non tại Quận 1

–  Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Hệ Trung cấp (Học 3 năm): Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình THPT.

3. Bằng cấp và lợi ích khi học Trung cấp mầm non

– Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm mầm non được cấp Bằng Trung cấp Sư phạm mầm non Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Được chấp nhận rộng rãi: Thi công chức vào ngành Sư phạm mầm non các cấp; mở trường mầm non; công tác tại các trường mầm non và nhóm lớp tư thục.

– Được học Liên thông lên bậc Cao đẳng – Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Đủ kiều kiện xét Chức danh giáo viên và xét bậc lương theo Thông tư liên tịch số: 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV.

– Bằng tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm mầm non Chính quy có đủ điều kiện Liên thông; Vào biên chế viên chức hoặc mở trường mầm non tư thục.

4.Hồ sơ đăng ký học trung cấp mầm non tại Quận 1

Hồ sơ đăng ký trung cấp mầm non tại quận 1 bao gồm:

– Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Chuyên nghiệp (Theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có thể mua tại hiệu sách).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển.

5.Địa điểm nhận hồ sơ

Error: Contact form not found.

Xem thêm về trung cấp mầm non tại TPHCM.