[Lợi ích]Những lợi ích sau khi liên thông Đại học Kiến Trúc Công Trình

3 LỢI ÍCH KHI LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH

Liên thông đại học kiến trúc công trình là sự lựa chọn sáng suốt cho những ai tốt nghiệp trung cấp , cao đẳng muốn lấy bằng đại học tại các trường đào tạo liên thông đại học kiến trúc công trình trong việc giảng dạy và đào tạo ra những cử nhân, kỹ sư uy tín nhất ở TPHCM và Hà Nội .

***Nâng cao kiến thức, hoàn thiện kĩ năng nghề nghiệp.

Những đối tượng có nhu cầu học liên thông đại học xây dựng đều đã tốt nghiệp các văn bằng 2, Trung cấp ,Cao đẳng, những người đang đi làm. Họ có kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên để nâng cao kiến thức chuyên môn thì họ đều có nhu cầu đi học lên đại học nhằm hoàn thiện kĩ năng nghề nghiệp, tăng năng suất hiệu quả làm việc. Ngành đào tạo liên thông kiến trúc công trình tại trường Đại học Xây dựng đều là những ngành đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Vì vậy, khi học những ngành trong lĩnh vực xây dựng cơ bản tại trường đại học hàng đầu nước ta như trường Đại học Xây dựng Hà Nội thì bạn hoàn toàn yên tâm về những kiến thức cũng như phương pháp truyền dạy bởi kinh nghiêm, cộng với sự nhiệt huyết trong công tác giảng dạy của những giảng viên hàng đầu trường Đại học Xây dựng Hà Nội, những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng ở nước ta.

***Bằng cử nhân, kỹ sư do trường đại học Xây dựng cấp, ra trường dễ xin việc.

Việc bạn có yếu tố lợi thế, đó là kinh nghiệm về thời gian làm việc, thì khi đi xin việc thì điều đầu tiên mà các nhà tuyển dụng nhìn vào hồ sơ của bạn chính là bằng cấp, chứng chỉ, yếu tố này chiếm tới 50 – 60 % khả năng cạnh tranh với các ứng viên khác. Vì vậy, có thể nói, khi đi xin việc ở bất kì đơn vị, doanh nghiệp hay tổ chức nào ở nước ta, thì việc học liên thông để có tấm bằng đại học luôn đem lại lợi thế, đặc biệt là tấm bằng đó do một cơ sở đào tạo có uy tín như trường Đại học Xây dựng Hà Nội cấp.

***Bằng đại học chính quy giúp tăng lương .

Hiện nay có rất nhiều công ty , doanh nghiệp dựa vào bằng cấp mà tăng lương theo quy của nhà nước , dù bạn giỏi cấp mấy , bạn chỉ có bằng trung cấp , cao đẳng thì lương của bạn vẫn ít hơn bằng đại học. Hay việc xét thăng chức, nếu có nhiều người cùng có năng lực tương đương nhau, thì sẽ xét bằng cấp.Tuy nhiên những người có bằng cấp cao hơn sẽ có lợi thế để leo lên vị trí cao. Thăng chức, tăng lương là quyền lợi chia đều cho mỗi người, tuy nhiên không thể phủ nhận bằng cấp chiếm 50 -60% quyết định trong vấn đề này. Vì vậy, học liên thông tại đại hoc Xây dựng Hà Nội sẽ giúp các bạn có nhiều thuận lợi hơn khi cầm tấm bằng đại học.

STRAINCO  là đơn vị liên kết với các trường đại học trong nước thực hiện công tác tuyển sinh các lớp liên thông đại học kiến trúc công trình tại Hà Nội và TPHCM rộng khắp tại các tỉnh và thành phố trong nước.

♦♦♦Một số ngành đào tạo xây dựng khác bạn có thể tham khảo ngay bên dưới:

♦♦♦Đối tượng tuyển sinh :

– Văn bằng 2 đại học:  Đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học.
– Liên thông từ cao đẳng:  Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).
– Liên thông từ trung cấp:  Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 1 học kỳ).

♦♦♦ Hồ sơ nhập học gồm:

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

♦♦♦Thông tin liên hệ :