Liên thông Đại học Xây dựng Công trình tại TPHCM

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

  Đã từ lâu, ngành Xây dựng đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Đặc biệt với sự phát triển hiện đại của xã hội hiện nay, ngành Xây dựng cũng có nhiều bước tiến mới. Không chỉ đơn thuần là xây dựng những căn nhà ở đơn giản mà còn là những căn hộ độc đáo, những cao ốc chót vót, những khu mua sắm hiện đại.Cho nên nhu cầu nguồn nhân lực về ngành xây dựng ngày càng tăng.Vì thế trung tâm STRAINCO xin thông báo tuyển sinh liên thông đại học xây dựng công trình tại tphcm .

NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI TPHCM

 

công trình tại tphcm
                                        Tuyển sinh liên thông đại học xây dựng công trình tại TpHCM

xem thêm >>http://lienthongdaihocxaydung.miennam.edu.vn/quy-dinh-lien-thong-dai-hoc-xay-dung-he-chinh-quy-nam-2017.html

1. Ngành xây dựng công trình là gì?

Có thể hiểu Kỹ thuật xây dựng công trình là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế; tổ chức thi công; quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình xây dựng công nghiệp. Nhằm phục vụ đời sống con người như: nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, nhà xưởng, trung tâm thương mại,…

Học viên khi theo học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình sẽ được trang bị kiến thức về toán ứng dụng, vật lý kỹ thuật; các phần mềm thiết kế chuyên sâu và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp như: trắc địa, thủy lực, kết cấu xây dựng; các phương pháp thí nghiệm chuyên ngành phục vụ công tác thiết kế, tư vấn, giám sát và tổ chức thi công công trình xây dựng…

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HỌC GÌ ?

Liên thông ngành Kỹ thuật xây dựng công trình tại tphcm học gì?

Đối với các bạn sinh viên theo học ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, kiến thức gần như tất yếu sẽ bao gồm: toán ứng dụng, vật lí kỹ thuật, các phần mềm thiết kế chuyên môn và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng như: trắc địa, thủy lực, kết cấu xây dụng, các thí nghiệm chuyên ngành nhằm phục vụ công tác thiết kế, tư vấn giám sát và tổ chức thi công công trình xây dựng.

1.XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP 

Đào tạo các kỹ sư tư vấn, thiết kế và thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Ngoài ra, một bộ phận sinh viên có thể sẽ trở thành các cán bộ nghiên cứu hoặc cán bộ giảng dạy,…v.v.

2.HỆ THỐNG KỸ THUẬT TRONG CÔNG TRÌNH

-Tư vấn, thiết kế, giám sát, kiểm định, thi công lắp đặt các thiết bị, hệ thống và công trình thuộc các lĩnh vực: Xử lý nước và Cấp nước; Xử lý nước thải , khí thải, Xử lý chất thải rắn và chất thảI nguy hại cho các công trình ở đô thị, khu công nghiệp và nông thôn,…
-Thực hiện các nhiệm vụ về quan trắc, phân tích, kiểm định chất lượng môi trường, đánh giá tác động môi trường và đề xuất các giải pháp bảo vệ môi trường.

3.XÂY DỰNG CẢNG – ĐƯỜNG THỦY

– Công trình bến cảng.
– Công trình đê chắn sóng.
– Công trình bảo vệ bờ biển và hải đảo.
– Công trình chỉnh trị cửa sông.
– Công trình chỉnh trị sông.
– Công trình phục vụ đóng tàu, xây dựng nhà máy đóng tàu.
– Công trình đường thủy trên sông, biển.

 4.XÂY DỰNG THỦY LỢI – THỦY ĐIỆN

-Ngành Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện tập trung đào tạo các lĩnh vực: các công trình thuộc nhà máy thủy điện, các công trình thủy lợi như đê, đập, cống, kênh mương, cửa lấy nước, công trình phòng chống lũ, các công trình trên sông…
-Kỹ sư xây dựng thủy lợi thủy điện sẽ làm chủ kiến thức tính toán thủy văn, thủy lợi, thủy lực, thiết kế công trình dâng nước, xả nước, lấy nước, dẫn nước, nhà máy thủy điện, và nhiều công trình chuyên dụng khác.
 
Hãy học liên thông đại học kỹ thuật xây dựng công trình giống như một bước đệm để mỗi chúng ta tiến gần hơn đến sự thành công trong công việc.