Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Quản trị Nhà hàng bao gồm những gì
NỘI DUNG
VĂN PHÒNG MIỀN NAM THÔNG BÁO HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG GỒM NHỮNG GÌ
Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) gửi đến các bạn thông tin chương trinh đào tạo Trung cấp Quản trị nhà hàng của một số trường: Trường Trung cấp Việt Giao , Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ,Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ,……….
Ngoài ra chương trình đào tạo trung cấp Quản trị nhà hàng trường đào tạo còn trang bị kiến thức để học sinh tốt nghiệp có thể học liên thông lên các bậc cao đẳng và đại học du lịch. Còn một điều quan trọng là sau khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Quản trị nhà hàng các bạn được cấp tới tận 2 bằng đó là :
- Bằng tốt nghiệp THPT
- Bằng tốt nghiệp Trung cấp Quản trị nhà hàng
Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Quản trị nhà hàng gồm những gì :
1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
Thời gian nộp hồ sơ
Các lớp Trung cấp Kiến trúc công trình khai giảng thường xuyên, vì vậy bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển trung cấp Quản trị nhà hàng bất cứ lúc nào. Để biết lịch khai giảng chính xác nhất, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được tư vấn chính xác nhất.
Đối tượng tuyển sinh:
Trung cấp chuyên nghiệp chính quy
– 2 năm – đối với học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông
– 2 năm 3 tháng – đối với học sinh đã học xong THPT chưa đậu tốt nghiệp.
– 3 năm – đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung Học Cơ sở.
Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ
KHI NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRUNG CẤP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG CÓ GÌ HẤP DẪN CHO CÁC SINH VIÊN
- Nhân viên phục vụ ẩm thực, bàn, bar tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
- Nhân viên pha chế thức uống tại các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống.
- Tham gia công tác quản lý, điều hành tại các bộ phận phục vụ ăn uống trong khách sạn, khu du lịch, khu giải trí, nghỉ dưỡng, nhà hàng.
- Cộng tác viên tham gia công tác đào tạo về nghiệp vụ nhà hàng sau khi tích lũy nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp.