Có nên học liên thông Đại học Xây Dựng không ?

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

CÓ NÊN HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

  Ngày nay ngành kỹ thuật xây dựng công trình  rất được phổ biến trong xã hội .Việc lựa chọn liên thông ngành xây dựng để có cơ hội làm việc rất được mọi người quan tâm .Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) gửi đến các bạn thông tin chương trinh đào tạo liên thông đại học xây dựng ở TPHCMHà Nội và các tỉnh thành phố trong nước.

1.Đối tượng tuyển sinh

– 2 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học
– 1,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 2,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)
– 4 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

2.Hồ sơ nhập học liên thông đại học xây dựng

Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

3.Địa chỉ nhận hồ sơ

Error: Contact form not found.

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

1.Giới thiệu .

liên thông đại học xây dựng
                                                             Học liên thông đại học xây dựng

 Xây dựng là một lĩnh vực kỹ thuật liên quan đến kế hoạch, thi công và quản lý các công trình xây dựng như đường cao tốc, cầu, sân bay, cảng biển, đường sắt, đường hầm, tòa nhà hay cao ốc, đập, hồ chứa nước, công trình trên biển… Các dự án xây dựng đòi hỏi kiến thức về kĩ thuật và những nguyên tắc quản lý, thủ tục kinh doanh, kinh tế học, luật pháp và những mối quan hệ giữa các bên trong dự án. Kĩ sư xây dựng tham gia vào giai đoạn khảo sát mặt bằng, vị trí, địa chất công trình…; tham gia vào giai đoạn thiết kế sơ bộ, thiết kế bản vẽ thi công, đảm bảo và kiểm soát chất lượng công trình; đảm nhiệm vai trò tư vấn, giám sát ví như kiểm tra vật liệu, chất lượng bê tông, lập và theo dõi tiến độ dự án.

2.Học liên thông đại học xây dựng cần những yếu tố nào .

  • Giỏi về các môn học tự nhiên, khả năng tính toán nhanh nhẹn .
  • Có sự hiểu biết về văn hóa, lịch sử, địa lý đất nước và con người ở mỗi vùng miền.
  • Có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt, chịu được áp lực cao trong công việc.
  • Đam mê kỹ thuật, đam mê sáng tạo, yêu thích lĩnh vực ngành xây dựng, chịu khó học hỏi.

3. Ngành xây dựng trong tình trạng thiếu hụt nhân sự , cơ hội liên thông đại học xây dựng có tiềm năng thay đổi cuộc sống .

Theo số liệu thống kê của Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và Đô thị (Bộ Xây dựng), toàn ngành xây dựng đang có hơn 204.000 công nhân lao động, trong đó có tới hơn 90.000 người là cán bộ, viên chức trong các doanh nghiệp, tức là số lượng công nhân chỉ gấp hơn 2 lần số lượng cán bộ, viên chức.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia tư vấn việc làm, Xây dựng sẽ là ngành lên ngôi trong năm 2016-2017, bởi theo số liệu thống kê mới đây thì nhóm ngành này đang thu hút nhiều lao động nhất.Ngành xây dựng rất quan trọng trong nền kinh tế việt nam , ngành xây dựng đảm nhiệm thiết kế , thi công các cơ sở hạ tầng , tạo ra các công trình độc đáo , mới lạ nhằm thu hút các đầu tư nước ngoài , đưa đất nước đi lên trong công cuộc phát triển đất nước . Để hoàn thành mục tiêu này , ngành xây dựng đưa yếu tố nguồn nhân lực lên hàng đầu , cũng như có kế hoạch đầu tư cơ sở vật chất , trang thiết bị để phục vụ trong quá trình giảng dạy cũng như thực hành thực tế , nâng cao kiến thức chuyên môn cho giảng viên .

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẽ , việc học liên thông đại học xây dựng rất cần thiết cho những ai có ý định liên thông đại học xây dựng.Chúng tôi khuyên bạn hãy nên lên kế hoạch liên thông đại học xây dựng ngay bây giờ .