[Kinh Bắc]Đại học Kinh Bắc tuyển sinh liên thông Đại học Quản Lý Xây Dựng tại TPHCM - Chứng chỉ ngắn hạn - Strainco

[Kinh Bắc]Đại học Kinh Bắc tuyển sinh liên thông Đại học Quản Lý Xây Dựng tại TPHCM

VĂN PHÒNG MIỀN NAM THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ XÂY DỰNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH BẮC

 Hồ sơ nhập học .

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

5 – Lệ phí xét tuyển 1.200.000 đồng/sinh viên.

Đối tượng tuyển sinh :

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng: 3 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng), trái ngành học thêm 1 học kỳ.

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp: 5 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng), trái ngành học thêm 1 học kỳ.

Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp liên thông đại học kiến trúc tại TPHCM khai giảng thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

Chương trình liên thông đại học xây dựng tại TPHCM và Hà Nội rộng khắp tại các tỉnh và thành phố trong nước.

đại học quản lý xây dựng
Đại học Kinh bắc tuyển sinh liên thông Đại học Quản lý xây dựng

>>[Đào tạo]Chương trình đào tạo liên thông Đại học Xây Dựng 

CƠ HỘI VIỆC LÀM LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ XÂY DỰNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH BẮC

Trường Đại học Kinh Bắc trực thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo được thành lập theo Quyết định số 350- QĐ/TTg ngày 26/3/2012 của Thủ tướng Chính phủ. Trong qúa trình xây dựng – phát triển, trường đã và đang khẳng định vị thế của mình trong khối các trường Đại học trên cả nước nói chung và tại Bắc Ninh nói riêng. Hiện nay trường là đối tác của rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
         Để có được một nguồn nhân lực chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu thực tiễn, nhà trường coi việc đào tạo và rèn luyện người học theo phương pháp hiện đại và chuyên biệt sẽ tạo nên một cơ sở đẳng cấp. Đại học Kinh Bắc áp dụng các phương pháp đào tạo mới nhất, sử dụng các phương tiện, giáo trình, giáo cụ trực quan hiện đại nhất. Trong giảng dạy, nhà trường còn kết hợp các chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các kinh nghiệm thực tế trong quá trình hoạt động doanh nghiệp rất hiệu quả và thành công của các tập đoàn kinh tế lớn.Ban cố vấn sáng lập Trường gồm một số nhà khoa học, nhà giáo có nhiều tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đã và đang công tác tại trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia HN, Học viện Ngân hàng, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Mỹ thuật VN và các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước

1.Ngành quản lý xây dựng là gì?

Ngành quản lý xây dựng là ngành trực tiếp thực hiện nhiệm vụ hoặc thực hành tư vấn về lập và đánh giá dự án, lập hồ sơ thiết kế tổ chức thi công, tổ chức các hoạt động trên từng giai đoạn chuẩn bị và thực hiện dự án như đấu thầu, triển khai thiết kế, thi công, bàn giao nghiệm thu và thanh quyết toán công trình.

2.Cơ hội việc làm liên thông Đại học Quản lý Xây dựng

Sau khi tốt nghiệp liên thông ngành Quản lý xây dựng, người học có thể đảm nhiệm các vị trí sau:
– Chuyên viên về quản lý dự án, quản lý tài chính, quản lý chất lượng… trong lĩnh vực xây dựng tại các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp.
– Trợ lý về tài chính, tư vấn đầu tư về xây dựng trong các công ty tư vấn thiết kế, Doanh nghiệp xây dựng, cơ quan kiểm toán.
–  Giảng dạy tại các đơn vị giáo dục có đào tạo ngành, chuyên ngành liên quan.

3.Tố chất học ngành quản lý xây dựng

  • Khả năng tính toán tốt , tư duy tốt : Tố chất này giúp bạn có khả năng tính toán, đo lường, xử lý thông tin một cách mạch lạc, nhớ đó đễ lập dự toán, thiết kế kĩ thuật…

  • Khả năng làm việc nhóm : Tố chất này giúp kỹ sư nắm bắt tốt yêu cầu đề ra trong quá trình làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, công trình đang thi công

  • Trung thực, Chính xác, có trách nhiệm cao : Kỹ sư xây dựng là những người đưa ra quyết định nhằm đảm bảo tính kỹ thuật, tính an toàn, chất lượng sản phẩm xây dựng nên cần có tố chất trên.

4.Khả năng được thăng tiến liên thông Đại học Quản lý xây dựng

Bạn có thể đảm trách nhiều công việc khác nhau, điều kiện trên giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, năng động hơn về hoạt động quản lý xây dựng. Do vậy, bạn sẽ rất dễ được các “sếp” chú ý và đề bạt vào các cương vị mới. Nhờ chương trình đào tạo tiên tiến tại trường, khả năng tiếp thu nhanh và vận động tốt, cường độ làm việc cao năng động, linh hoạt