Liên thông Đại học Kiến trúc công trình 2018 tại Quận Bình Thạnh - Chứng chỉ ngắn hạn - Strainco

Liên thông Đại học Kiến trúc công trình 2018 tại Quận Bình Thạnh

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH 2018 

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM – STRAINCO  thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Kiến trúc công trình 2018 tại tphcm cho tất cả đối tượng muốn liên thông từ Trung cấp lên Đại học và từ Cao đẳng lên Đại học với các điều kiện như sau:

1.Đối tượng tuyển sinh liên thông Đại học Kiến trúc công trình 2018

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng: 3 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng), trái ngành học thêm 1 học kỳ.

– Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp: 5 học kỳ (1 học kỳ 5 tháng), trái ngành học thêm 1 học kỳ.

2.Các hệ đào tạo liên thông đại học Kiến trúc công trình 2018

Hệ đào tạo chính quy

Đào tạo liên thông Đại học Kiến trúc công trình hệ chính quy là hình thức đào tạo tập trung theo hệ thống tín chỉ trong thời gian từ 1,5 – 4 năm. Kết thúc khoá học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Hệ đào tạo từ xa

GDTXa là một quá trình giáo dục, trong đó phần lớn có sự gián cách giữa người dạy và người học về mặt không gian và thời gian. Người học theo hình thức GDTXa chủ yếu là tự học qua học liệu như giáo trình, băng hình, băng tiếng, đĩa CD-ROM, phần mềm vi tính, bằng việc sử dụng các phương tiện nghe nhìn cá nhân, phát thanh, truyền hình, các tổ hợp truyền thông đa phương tiện, mạng Internet dưới sự tổ chức, trợ giúp của nhà trường

Hệ đào tạo tại chức

Hệ vừa học vừa làm là hình thức đào tạo dành cho người đã đi làm nhưng vẫn muốn học thêm để nâng cao trình độ , kiến thức chuyên môn. Bằng cấp liên thông đại học vừa đi học đi làm tương đương với bằng cấp đại học .

Thời gian đào tạo hệ tại chức thường sẽ diễn ra vào các buổi tối trong tuần và ngày Chủ Nhật.

3. Hồ sơ nhập học liên thông Đại học Kiến trúc công trình 2018 .

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

5 – Lệ phí xét tuyển 1.200.000 đồng/sinh viên.

4.Thời gian nhận hồ sơ

– Các lớp liên thông Đại học Kiến trúc công trình 2018 tại TPHCM khai giảng thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất. 

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH 2018

Từ nhu cầu, hoạt động của người sử dụng, kiến trúc sư vẽ ra sơ đồ công năng tổ chức các không gian tương ứng với hoạt động, rồi chọn bộ khung phù hợp cho không gian đó.

Sau đây là những môn cơ bản bạn sẽ được học :

Vật liệu xây dựng:

Cung cấp các kiến thức cơ bản về thành phần, cấu tạo, sản xuất; các tính chất cơ lý, phạm vi sử dụng của các loại vật liệu xây dựng thông dụng. Nội dung chính của môn học bao gồm: Các tính chất cơ lý của vật liệu xây dựng, vật liệu đá thiên nhiên, gốm xây dựng, thuỷ tinh, chất kết dính vô cơ, bê tông và các sản phẩm của bê tông, …

Thi công công trình:

Kỹ thuật và tổ chức thi công; cung cấp cho sinh viên kiến thức và chọn các giải pháp tối ưu trong kỹ thuật xây dựng cho các loại công trình. Môn học giúp cho sinh viên chọn giải pháp thi công phù hợp với tính chất và điều kiện thi công, tận dụng hết khả năng của các thiết bị máy móc để giải pháp thi công đạt hiệu quả kinh tế cao.

Cơ sở thiết kế kiến trúc:

Những khái niệm và lý thuyết chung về thiết kế kiến trúc. Các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế kiến trúc. Phương pháp và quá trình tổ chức thiết kế kiến trúc.

Tạo hình kiến trúc:

Một số khái niện cơ bản trong sáng tác kiến trúc, lượng trình phát triển hình thức không gian và nghệ thuật cấu trúc kiến trúc, ngôn ngữ kiến trúc và một số vấn đề liên quan đến thẩm mỹ kiến trúc, không gian kiến trúc, nguyên ký tổ hợp kiến trúc, phương pháp luận và tư duy sáng tạo.

Vật lý kiến trúc:

Trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản về:

– Khí hậu và nhiệt kiến trúc, khí hậu và sự tác động qua lại của khí hậu tới hình thái kiến trúc công trình, vi khí hậu trong công trình kiến trúc, điều kiện tiện nghi vi khí hậu của con người.

– Chiếu sáng trong kiến trúc: Một số khái niệm cơ bản về ánh sáng về khả năng nhìn và tiện nghi nhìn thấy của mắt, khí hậu ánh sáng và các nguồn sáng tự nhiên.

Kỹ thuật đô thị:

Trang bị những kiến thức cơ bản về:

Các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật, nguyên lý thiết kế đường thành phố và các phương pháp thiết kế quy hoạch mạng lưới đường đô thị.

Quy hoạch chiều cao cho khu vực xây dựng nói chung, cho các thành phần như tuyến đường, ngã giao nhau, các khu đất dân dụng, công nghiệp, trung tâm?

Trắc địa :

Trang bị cho sinh viên những kiến thức chung về chắc? địa, lý thuyết sai số đo đạc, đo góc ngang và đứng, đo chiều dài, đo độ cao, vẽ bình đồ, sử dụng bản đồ, bố trí công trình, quan trắc biến dạng công trình, đo đạc hoàn công.

Cấu tạo kiến trúc :

Những khái niệm cơ bản; Cấu tạo nền- móng, khung chịu lực, tường -vách ngăn và bao che, nền nhà và sàn gác, mái nhà, cầu thang, cửa đi và cửa sổ và cấu tạo đặc biệt khác.

Lý thuyết kiến trúc nhà ở :

Bao gồm các nội dung: quá trình phát triển nhà ở, cơ sở khoa họcđể thiết kế nhà ở, kiến trúc nhà ở thấp tầng, kiến trúc nhà ở cao tầng.

Lý thuyết kiến trúc công cộng :

Phân loại và đặc điểm nhà công cộng, các thành phần cơ bản trong nhà công cộng, những nguyên tắc cơ bản để thiết kế nhà công cộng, bố cục mặt bằng và tổ chức các không gian chức năng trong nhà công cộng, phân khu và tổ hợp không gian, thiết kế nhìn rõ, tổ chức thoát người, giải pháp kết cấu,…

Lý thuyết quy hoạch :

Phần 1: Khái niệm về đô thị và quá trình phát triển đô thị.
Phần 2: Thiết kế quy hoạch xây dựng phát triển đô thị: quy hoạch chung, qui hoạch xây dựng các khu không gian chức năng trong đô thị,…

Để được tư vấn kĩ hơn về thông tin chương trình liên thông cũng như chi phí xét tuyển bao gồm những gì các bạn có thể liên hệ với Văn phòng Miền Nam để được tư vấn rõ hơn.

5. Địa chỉ liên hệ

5.1. Văn phòng Thủ Đức - Số 20 Phạm Văn Đồng - Linh Đông - Thủ Đức - TPHCM

5.2. Văn phòng Bình Thạnh - Số 801/19 Tầm Vu - Phường 26 - Bình Thạnh - TPHCM

5.3. Văn phòng Bình Dương - Số 591 Đại lộ Bình Dương - Hiệp Thành - TDM - Bình Dương

5.4. Văn phòng Bình Định - Số 86 Lê Duẩn - P. Lý Thường Kiệt - Quy Nhơn - Bình Định

5.5. Văn phòng Đồng Nai - Số 5 Võ Thị Sáu - Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

6. Thông tin liên hệ

- Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

- Điện thoại: 02822 44 6464 - 0822 44 6464. Hotline: 079 480 9555 - 0988 44 6464. Zalo: 0988 44 6464


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC*