Học trung cấp mầm non ở đâu tốt nhất? - Chứng chỉ ngắn hạn - Strainco

Học trung cấp mầm non ở đâu tốt nhất?

HỌC TRUNG CẤP MẦM NON Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Theo số liệu khảo sát của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, ngành giáo dục nước ta thiếu hơn 32000 giáo viên mầm non. Đây quả là một cơ hội lớn cho những ai đã và đang học ngành giáo dục mầm non.Nhận thấy được cơ hội đó, rất nhiều bạn trẻ cũng muốn đăng ký học ngành này. Tuy nhiên thì có rất nhiều câu hỏi đặt ra như: Học trung cấp mầm non ở đâu tốt nhất? Học trung cấp mầm non bao lâu? Hồ sơ đăng ký bao gồm những gì? Nơi đăng ký học trung cấp mầm non ở đâu?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề học trung cấp mầm non ở đâu tốt nhất. Đọc và cũng chia sẻ với mọi người nhé!

Học trung cấp mầm non bao lâu?

Thời gian học trung cấp mầm non tùy vào từng đối tượng, có thể chia ra làm những đối tượng sau:

– Đối với đối tượng tốt nghiệp THPT thì thời gian học sẽ là 2 năm

– Đối tượng chưa tốt nghiệp THPT thời gian học sẽ là 2 năm 3 tháng ( thời gian 3 tháng ở đây là thời gian để nhà trường giúp các bạn hoàn thành chương trình THPT, sau đó mới tiếp tục học lên trung cấp mầm non).

– Tốt nghiệp THCS: Đối tượng này sẽ học trong khoảng thời gian là 3 năm

– Còn đối với đối tượng đã có một văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác ngành thì thời gian học sẽ rút ngắn còn 1 năm.

Học trung cấp mầm non ở đâu? Học trung cấp mầm non ở đâu uy tín nhất?

Địa điểm học luôn là một vấn đề nan giải đối với các bạn học viên, đa số các bạn đều muốn học gần nhà để tiện cho việc học tập . Dưới đây là một số địa điểm học theo từng khu vực, đọc và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Chúng ta sẽ chia ra làm 3 khu vực: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam

– Miền Bắc:

+ Đại học Sư phạm Hà Nội: Có địa chỉ tại 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội, là một trong những trường đào tạo nhóm ngành sư phạm uy tín nhất ở khu vực phía Bắc.

+ Đại học Thủ Đô Hà Nội: Trụ sở chính tại 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội, đây cũng là một cơ sở đào tạo ngành sư phạm mầm non có tiếng ở Hà Nội.

+ Cao đẳng Sư phạm trung ương: là trường đào tạo trình độ cao đẳng các ngành sư phạm mầm non với khoảng 17 ngành đào tạo gồm sư phạm mầm non, sư phạm âm nhạc, sư phạm mỹ thuật, công tác xã hội, quản trị nghệ thuật… . Trường có trụ sở tại 387, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Cao đẳng Hải Dương: Ngành sư phạm mầm non cũng là một ngành có tiếng của nhà trường khi nhà trường bắt đầu triển khai liên kết với các đơn vị để đào tạo tại địa bàn Hà Nội. Với trụ sở chính tại Phố Nguyễn Thị Duệ, Thanh Bình, TP Hải Dương.

+ Cao đẳng Sư phạm Hà Nam: Là đơn vị đào tạo giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trình độ TCSP và CĐSP, Đào tạo TC, CĐ ngoài sư phạm theo nhu cầu của địa phương, Bồi dưỡng CBQL giáo dục, Nghiên cứu khoa học. Trường có trụ sở chính tại Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

>>Xem thêm về trung cấp mầm non tại Hà Nội

– Miền Trung

+ Đại học Huế: Là một trong những cơ sở đào tạo ngành sư phạm mầm non lớn nhất tại khu vực miền Trung. Trường có trụ sở tại Huế và liên kết với nhiều trường sư phạm trên cả nước.

+ Đại học Hồng Đức: có trụ sở tại Thanh Hóa, trường đã đào tạo rất nhiều giáo viên mầm non cho ngành giáo dục nước ta.

+ Cao đẳng Sư phạm Nghệ An: có trụ sở chính tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Trường chuyên đào tạo lĩnh vực sư phạm, đặc biệt là sư phạm mầm non.

>>Xem thêm về Văn bằng 2 mầm non

>>Xem thêm về trung cấp mầm non tại Sài Gòn

– Miền Nam

+ Đại học Sư phạm TPHCM:Đây là một trong những địa chỉ học trung cấp mầm non chính quy uy tín nhất. Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm đào tạo sư phạm chuẩn mực và có chất lượng cao.

+ Đại học Sài Gòn: Đại học Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành đa cấp, đa lĩnh vực. Đại học Sài Gòn đào tạo từ trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học. Là cơ sở giáo dục – đào tạo công lập cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu quy hoạch phát triển nhân lực cho thành phố Hồ Chí Minh và nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

+ Trung cấp Hồng Hà: Nhà trường luôn lấy học sinh làm trọng tâm để xây dựng môi trường học tập lý tưởng cho mục tiêu vào đời thành đạt của các em. Trường đang nỗ lực xây dựng một mô hình giáo dục tiên tiến, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và tổ chức hoạt động đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế, mang đến cho sinh viên, học viên một nền tảng kiến thức và kỹ năng sống vững vàng, tự tin, sẵn sàng hội nhập với thế giới.

+ Cao đẳng Đại Việt: Trường  là nơi đào tạo chất lượng cao, xác lập hình ảnh đáng tin cậy về chất lượng. Cao đẳng Đại Việt  có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên giỏi về nghiệp vụ, chuyên môn, ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu về nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế.

>>Xem thêm về trung cấp mầm non tại TPHCM

>>Xem thêm về trung cấp mầm non tại Cần Thơ

Hồ sơ đăng ký học trung cấp mầm non

Bao gồm:

–  Phiếu đăng ký học.

–  Bằng và học bạ hoặc bảng điểm photo

–  Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

–  Bản photo công chứng Giấy Chứng minh nhân dân

–  02 ảnh chân dung cỡ 3×4.

Nơi đăng ký học trung cấp mầm non ở đâu?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 028 22 44 6464

**Hotline: 079 480 9555 - 0988 44 6464

**Zalo: 0988 44 6464

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0988 44 6464 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
NGÀNH HỌC*

>>Xem thêm về trung cấp mầm non vừa học vừa làm

>>Xem thêm về trung cấp mầm non từ xa